Parent Chat

Advanced search  

News:

Pages: 1 ... 4 5 [6] 7

Author Topic: baby is due due, no signs of labor  (Read 258915 times)

nhikai24

• Newbie
  • *
    • View Profile
Re: baby is due due, no signs of labor
« Reply #75 on: December 22, 2012, 01:16:28 pm »

nako mga sis sobrang pray na ko .. and sobra na talaga ang lakad ko.. sana wag naman ako ma cs haaayy no sign of labor padin e 40 weeks na ko. para saan ba ang buscopan mga sis?

engineerswife

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #76 on: December 22, 2012, 02:39:06 pm »

^sis,how are you now? absent ako for few days kasi after dec 18, nanganak na ako. i just turn 40 weeks that day at nako, hindi na kinaya ni baby sa loob ko so, nagbigay na siya ng signal na lalabas na siya. well, every pain was worth the fight..so ikaw, pray hard lang at dont worry that much..God is guiding us.goodluck..

elizabethdennis

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #77 on: December 26, 2012, 10:05:44 am »

Hi sis! Ang alam ko, ang buscopan is para sa muscle spasm sa stomach. Gamot yata ito para sa namimilipit ang tiyan or iyong tinatawag na abdominal cramps.

toughmom moderator

• Global Moderator
  • Hero Member
    • View Profile
« Reply #78 on: January 26, 2013, 12:20:30 am »

What happens when the countdown is over and the baby shows no signs of coming out?

Ready, Set….Wait? Managing a Post-term Pregnancy
http://www.smartparenting.com.ph/pregnancy/labor-and-childbirth/ready-set-wait-managing-a-post-term-pregnancy

iamheizl

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #79 on: January 30, 2013, 11:18:11 pm »

36 and 4 days ko na bukas. Medyo matagal tagal pa ang hihintayin ko. Everyday kinakausap ko si baby na tulungan niya ako for easy delivery and labor,excitement and kaba ang nararamdaman ko sa bawat araw na lumilipas, mag isa ako palagi kaya nababahala ako. :o

Ask ko lang po mga mommies ano po ba mkakatulong sa pag dilate ?

bhella_14

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #80 on: February 20, 2013, 12:24:57 am »

Hello Mommies , im turning 41 weeks this thursday at nag pa check up ako kanina , hinliliit pa lang daw ang nakapa ng midwife.May nilagay sya sa femfem ko pampalambot aside from pinagpatuloy niya sa ang pag papainom ng evening primrose sa akin.Nag worry na ako kasi 41 weeks na , and no sign of labor.Kapag di pa daw talaga pumutok ang panubigan or blood spotting, sa thursday ,balik ako at sila ang bahala..
as of now i feel abdominal pain at paninigas ng tyan..hayyy .My ob and midwife suggested contacts with husband daw talaga , but sad to say zero ang sexlife ko.goodluck mommies..

hanne

• Full Member
    • View Profile
    • My Curious Ava
« Reply #81 on: February 22, 2013, 12:50:13 am »

overdue din ako ng onti. a day before my due date nagpa check ako, sabi ng OB ko wala pa, saradong sarado pa at hinde pa lalabas si baby and she told me to take long walks and binigyan ako ng pampalambot ng cervix. balik daw ako the following week, baka sakaling ok daw.

ako naman todo lakad, 1hr a day ang lakad ko around the subd. nanonood ako ng tv nakatayo hoping that gravity would help the baby descend faster. the following week, 6 days after ng last check up ko, i went for a routine BPS (required ng OB ko to do it weekly for my kabuwanan. it was my 3rd BPS and 3rd consecutive week of check up).

nakita na low na amnio fluid ko and the sonologist asked me to call my OB agad. i was admitted around 2pm that day. from 2pm until 6pm, nakakabit ako sa monitor. NO SINGLE CONTRACTION recorded.  :'( hinde pa daw ako talaga manganganak. marereplenish naman daw yung water sa amnio ko basta inom lang ako marami water.

buti nalang ni IE ako before ako pinauwi, my OB saw water coming out so sabi niya may leak na daw ata amnio ko and that's enough reason para i-CS na ako cos we're now open to infection.

in short, nanganak ako with no sign of labor. not a bleep of contraction.  ::)
Visit our Curious Ava Shop for clothes and accessories fit for mommies and their little girls --

https://www.facebook.com/curiousava

pink_mommy0427

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #82 on: April 20, 2013, 05:55:23 pm »

Hi!  :) 39 weeks and 5 days na namin ngayon pero still di pa ako makaramdam ng kahit anong signs of labor  :(
april 23 ang edd ko at kung di parin talaga ako makaramdam ng pagle-labor, balik n naman ako sa clinic at sila na ang bhala sakin.

licious10

• Full Member
  • "my life, my rules"
    • View Profile
« Reply #83 on: April 20, 2013, 07:49:41 pm »

^
hi sis walk ka lang ng mag walk...ako din kasi ganyan feb9 ang due ko pero wala pdn..ininduce labor nako then feb10 morning siya lumabas  feeling ko naman nakatulong un pag walk ko goodluck!
« Last Edit: April 22, 2013, 01:10:19 am by toughmom »
love me or hate me, either way you're thinking of me

pink_mommy0427

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #84 on: April 22, 2013, 11:12:18 am »

wala pang mucus plug na lumalabas sa akin, ang nafi-feel ko lang lower back pain. as in sobrang sakit talaga niya na pahiramdam ko mababali. di bale, bukas naman balik na ako sa clinic at baka i-induce nlang nila ang labor ko. thanks sis!  :) pray, pray, pray for my safe delivery and healthy baby. ganun din para sa mga ibang moms dito, goodluck sa atin... :)

licious10

• Full Member
  • "my life, my rules"
    • View Profile
« Reply #85 on: April 22, 2013, 12:35:48 pm »

oo pray lang..pang ilang baby mo na yan sis?im sure alam naman ng ob gagawin para maging safe kayo pareho..goodluck huh galingan sa pag ire,go go go!

pink_mommy0427

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #86 on: April 22, 2013, 03:59:07 pm »

second baby ko na 'to, 5 y/o na yung first born ko. nung first pregnancy ko kasi 39 weeks lang lumabas na ang baby. kahit second baby ko na'to parang nanganganay parin ako at ganun parin katindi ang takot ko sa pain. push nlang siguro ng buwis-buhay para sa mabilisang paglabas ni baby.  ;)

licious10

• Full Member
  • "my life, my rules"
    • View Profile
« Reply #87 on: April 22, 2013, 09:16:28 pm »

wow..galing sis ah? 5 years ang gap,what's the secret?share mo naman,ahehe..iba iba talaga ang pregnancy no,tapos ang tagal pa nasundan kaya parang 1st time ulit,takot din ako nun kasi talagang due ko na wala talagang pain na kahit ano,liban nalang dun sa pangkaraniwan na backpain..kaya yan,nakaya mo nga nun una e (;

roseann_marcusangelo

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #88 on: September 10, 2013, 05:21:37 pm »

sino po nakakakilala kay DRA. scarlet medina?at san po ang clinic niya?

jemikan

• Newbie
  • *
    • View Profile
« Reply #89 on: September 11, 2014, 10:16:29 pm »

hi po sa lahat .. 1cm na po ako nung 36 weeks po ako yung nagpacheck up po ako sa ob-gyne ko po.. pero po nung last tuesday po nagpacheck up po ulit ako.. na I.E po ako at nagclose po ulit.. pwede daw po ulit mangyari yun.. Duedate ko po sa September 25 at 38 weeks na po po ngayon baby ko po .. at wala pa po akong nararamdamang sakit .. at palagi naman po ako naglalakad lakad .. yung nalaman ko nga pong 1Cm na po ako yun po naglakad lakad po talaga ako ng husto sabay po nagclose lang po.. ano po dapat ko gawin ?? 1st baby ko po ito ...
Pages: 1 ... 4 5 [6] 7